Giới thiệu, đề cử ứng viên tham gia Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2024

Thứ năm - 09/05/2024 10:42 22 0
Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2024 (Vietnam Digital Awards - VDA) là giải thưởng thường niên do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức, Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ. Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp và cá nhân có sự đổi mới, đóng góp xuất sắc trong việc phát triển hoặc ứng dụng công nghệ số, chuyển đổi mô hình quản lý, sản xuất, kinh doanh nhằm hiện thực hoá khát vọng Chuyển đổi số của Việt Nam.

Giải thưởng VDA năm 2024 gồm 5 hạng mục.

- Hạng mục 1 dành cho cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc. Đây là các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội các cấp có quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ từ mô hình truyền thống sang môi trường quản lý, làm việc dựa trên nền tảng công nghệ số.

- Hạng mục 2 dành cho doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc – những đơn vị có quá trình ứng dụng công nghệ số để thay đổi mô hình quản lý, sản xuất, kinh doanh, chuyển đổi số thành công.

- Hạng mục 3 là các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu. Giải thưởng sẽ được trao cho tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông sở hữu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu, hướng đến giải quyết các vấn đề, nhu cầu thực tiễn của cuộc sống.

- Hạng mục 4 là sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số vì cộng đồng. Các tổ chức được thành lập tại Việt Nam; có đại diện pháp nhân tại Việt Nam hoặc cá nhân là người Việt; người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam sở hữu giải pháp công nghệ số mang tới hiệu quả cao cho người thiệt thòi về năng lực, người có sức mua thấp, cho những hoạt động, sự kiện, phong trào có ý nghĩa xã hội cao, có tính nhân văn sâu sắc sẽ là ứng viên nhận giải thưởng hạng mục này.

- Cuối cùng, hạng mục 5 là sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nước ngoài dành cho các tổ chức nước ngoài có đại diện pháp nhân tại Việt Nam hoặc cá nhân nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, sở hữu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu, góp phần xây dựng chính phủ số, phát triển kinh tế số, xã hội số, giải quyết những vấn đề thực tiễn cấp bách tại Việt Nam.

Ban Tổ chức VDA 2024 nhận hồ sơ trực tuyến đến ngày 30/6/2024 tại website: https://vda.com.vn, lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 10/2024. Thông tin chi tiết tại website: https://vda.com.vn, hotline: 0979.548.582. Địa chỉ: 100, Ngõ 1 phố Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Đầu mối liên hệ: Phí Lê Mai, email: vda.info@vdca.org.vn./.

Tác giả: Kim Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây