Giải Taekwondo cúp các clb mạnh toàn quốc 2015

Thứ hai - 21/09/2015 17:30 81 0

Giải Taekwondo cúp các clb mạnh toàn quốc 2015

Giải Taekwondo được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tiền Giang phối hợp với Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tổ chức thi đấu tại Nhà thi đấu đa môn Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Tiền Giang từ ngày 12/9 đến 17/9/2015 với sự tham gia của 450 vận động viên (VĐV) nam nữ đến từ 40 CLB mạnh các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc.
Giải được tổ chức thi đấu ở 2 nhóm tuổi từ 15 - 17 tuổi và trên 17 tuổi với nhiều hạng cân gồm: Đấu đối kháng cá nhân, đồng đội và quyền tiêu chuẩn, quyền sáng tạo (cá nhân, đồng đội).

VĐV các đoàn luyện tập chuẩn bị thi đấu.

Đoàn Tây Ninh tham dự giải gồm 02 HLV – 18 VĐV với thành tích đạt được 11 huy chương các loại (02 HCV + 03 HCB +06 HCĐ) ở các nội dung đối kháng, quyền sáng tạo, quyền tiêu chuẩn cá nhân nam nữ, quyền tiêu chuẩn đôi nam nữ  và quyền sáng tạo đồng đội. Trong đó nổi bật nhất là 02 huy chương vàng của 02 tuyển thủ đang tập trung đội tuyển quốc gia, gồm VĐV Nguyễn Thanh Tuấn hạng cân 80 kg nam và Nguyễn Thị Kim Tuyền hạng cân 44 kg nữ. Kết thúc giải 02 VĐV này quay trở lại tập trung đội tuyển quốc gia tập luyện chuẩn bị tham dự các giải đấu khu vực và quốc tế diễn ra trong thời gian tới.

Trung tâm ĐT&HL TT