CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHÁNH THANH TRA SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH TÂY NINH

Thứ năm - 22/08/2019 17:00 74 0

Ngày 16 tháng 8 năm 2019 tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Hồng Thanh - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh đã trao quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh thanh tra Sở.

​Theo đó, bà Trần Thị Huy Hoàng -  Phó Chánh Thanh tra Sở, phụ trách Thanh tra Sở được bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra Sở, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 16/8/2019.Theo đó, bà Trần Thị Huy Hoàng -  Phó Chánh Thanh tra Sở, phụ trách Thanh tra Sở được bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra Sở, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 16/8/2019.

CTT.jpg

Ông Nguyễn Hồng Thanh -  Giám đốc Sở trao Quyết định cho công chức

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hồng Thanh ghi nhận những đóng góp trong thời gian qua của bà Trần Thị Huy Hoàng và tập thể Thanh tra Sở trong công tác thanh tra, kiểm tra của ngành; đồng thời mong muốn bà Trần Thị Huy Hoàng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm tham mưu giúp lãnh đạo Sở thực hiện tốt công tác thanh tra, kiểm tra, nhất là tăng cường công tác hậu kiểm chuyên ngành văn hóa, thể thao và du lịch  trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Bày tỏ niềm xúc động được lãnh đạo và tập thể công chức, viên chức của ngành tín nhiệm giao nhiệm vụ mới, Bà Trần Thị Huy Hoàng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể Thanh tra Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tham mưu giúp lãnh đạo Sở thực hiện công tác thanh tra hành chính, thanh tra, kiểm tra chuyên ngành và một số nhiệm vụ khác đúng quy định pháp luật, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh.

PHÒNG TỔ CHỨC – PHÁP CHẾ