Trung Tâm Văn Hóa Nghệ Thuật Tây Ninh tổ chức giao lưu tìm hiểu kiến thức phòng, chống xâm hại trẻ em

Thứ bảy - 13/07/2019 16:00 64 0

Ngày 13 tháng 7 năm 2019, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu kiến thức về phòng, chống xâm hại trẻ em với phần tham gia giao lưu của các đơn vị: Đoàn TNCSHCM Thành phố Tây Ninh, Đoàn TNCSHCM huyện Hòa Thành, Hội LHPNVN Thành phố Tây Ninh, Hội LHPNVN huyện Hòa Thành cùng sự cỗ vũ của đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các địa phương, khán giả.

a4c3457702a5e6fbbfb4.jpg

Ảnh minh hoạ

Các đội trải qua các phần thi: tự giới thiệu, thi trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức với nội dung tuyên truyền giáo dục pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình và phần thi năng khiếu.

Qua chương trình thấy được sự nỗ lực của các đơn vị đoàn thể: Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ trong công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật cho đoàn viên, hội viên tại cơ sở.

Bạn Quốc Phong chia sẻ " Đây là chương trình rất bổ ích mà Thành Đoàn Thành phố Tây Ninh được tham gia, những hiểu biết về khung hình phạt nếu xâm hại trẻ em được nên nêu trong luật mà chúng tôi được cập nhật thật sự làm chúng tôi bất ngờ và thật sự có ích trong công tác tuyên truyền tại cơ sở vì các bạn trẻ vị thành niên tại địa phương chưa cập nhật được những nội dung được nêu trong luật"

Chương trình hấp dẫn với các tiết mục văn nghệ thiếu nhi của CLB Búp Chồi Xanh và phần thi tiểu phẩm chủ đề phòng chống xâm hại trẻ em như: Tiểu phẩm "Suýt nữa thì" (Đội Thành Đoàn TP Tây Ninh), "Tôi hiểu rồi" ( Huyện Đoàn Hòa Thành), "Từ nay xin chừa" ( Hội LHPNVN huyện Châu Thành).

Kết thúc chương trình Ban tổ chức trao giải Nhất cho Đội Hội LHPNVN huyện Hòa Thành, giải nhì Hội LHPNVN huyện Châu Thành và 02 giải ba  cho hai đội Đoàn TNCSHCM Thành phố Tây Ninh, Đoàn TNCSHCM huyện Hòa Thành.

Tin và ảnh: Hồng Thanh