Khối thi đua số 1 sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2024

Thứ bảy - 20/07/2024 12:41 68 0
Chiều ngày 19/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh, Khối thi đua số 1 thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đến dự Hội nghị có bà Trần Thị Huy Hoàng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh phụ trách Khối.

Khối Thi đua số 1 thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gồm 05 đơn vị: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao; Bảo tàng tỉnh; Trung tâm Văn hóa tỉnh; Thư Viện tỉnh; Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, công tác thi đua, khen thưởng của Khối đã được triển khai nghiêm túc, phát huy những thành quả chung đã đạt được của phong trào thi đua yêu nước trong toàn khối một cách thường xuyên, liên tục và sâu rộng. Qua đó tiếp tục khơi dậy và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua trong toàn ngành góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Các đơn vị đã tích cực hưởng ứng và triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Chính phủ và của tỉnh phát động với chủ đề “Phát huy vai trò động lực của văn hóa, thể thao và du lịch đối với sự phát triển bền vững đất nước”.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đóng góp ý kiến và đưa ra những giải pháp nhằm khắc phục tồn tại, hạn chế trong thời gian qua, phấn đấu đến cuối năm 2024 thực hiện đạt được những kết quả tốt nhất theo phương hướng đã đề ra ngay từ đầu năm.

Phát biểu chỉ đạo bà Trần Thị Huy Hoàng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch biểu dương và ghi nhận thành tích của toàn Khối trong 6 tháng đầu năm, chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục và đề nghị: trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường lãnh đạo viên chức và người lao động trong toàn khối hưởng ứng phát động phong trào thi đua, duy trì tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao nhằm đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua toàn khối năm 2024.

452100156 795171966106276 4415384519597235377 n

Tác giả: Mai Hồng Hải