SỞ VĂN HOÁ, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ ba - 02/07/2024 09:38 65 0
Chiều ngày 28/6/2024, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Tại Hội nghị, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã trao quyết định bổ nhiệm ông Đặng Chí Trung – Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, kể từ ngày 01/7/2024 và trao quyết định bổ nhiệm bà Hàng Thị Quý Tâm – Phó Giám đốc phụ trách Trung Tâm Văn hoá tỉnh Tây Ninh giữ chức vụ Giám đốc Trung Tâm Văn hoá tỉnh Tây Ninh, kể từ ngày 01/7/2024.

Trao Quyết định bổ nhiệm đối với ông Đặng Chí Trung

Trao Quyết định bổ nhiệm đối với bà Hàng Thị Quý Tâm

Phát biểu tại buổi công bố, ông Trần Anh Minh - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc mừng ông Đặng Chí Trung và bà Hàng Thị Quý Tâm trên cương vị công tác mới, đồng thời đề nghị ông Đặng Chí Trung bà Hàng Thị Quý Tâm tiếp tục phát huy sở trường, kinh nghiệm trong quá trình công tác, không ngừng học hỏi, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng lãnh đạo, quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể phòng, đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Trên cương vị mới, ông Đặng Chí Trung - Chánh Văn phòng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và bà Hàng Thị Quý Tâm – Giám đốc Trung tâm Văn hoá tỉnh hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện và cố gắng hơn nữa, cùng với tập thể phòng, đơn vị tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo của tập thể, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Kiêm Hoàng