Thứ bảy - 17/12/2022 09:44 151 0
Ngày 16.12.2022 tại Nhà hát Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình năm 2022

Hội nghị tập huấn có sự tham dự của ông Nguyễn Nam Giang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; và đặc biệt là sự có mặt của 115 đại biểu là Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin 9 huyện, thị xã, thành phố, công chức Văn hóa - Xã hội 94 xã, phường, thị trấn.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Nam Giang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh, việc tổ chức lớp tập huấn nhằm kịp thời triển khai những văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh về Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình; trang bị kiến thức, kỹ năng, hướng dẫn nghiệp vụ công tác Phong trào và công tác gia đình cho cơ sở một cách kịp thời, góp phần nâng cao chất lượng phong trào, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, vững chắc xây dựng con người về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống lành mạnh, kéo giảm tình trạng bạo lực gia đình trong cộng đồng dân cư.

Thông qua lớp tập huấn hy vọng rằng đội ngũ cán bộ làm công tác phong trào và gia đình ở cơ sở có dịp học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nắm bắt kịp thời những văn bản mới để kịp thời triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả: Quỳnh