TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “TUỔI TRẺ VỚI TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN”

Thứ sáu - 06/11/2020 18:00 578 0

TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “TUỔI TRẺ VỚI TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN”

Ngày 06.11.2020, tại Hội trường Trung đoàn 5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Sư đoàn 5 tổ chức nói chuyện chuyên đề “Tuổi trẻ với tình yêu và hôn nhân” cho khoảng 500 cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trong toàn Sư đoàn.

Tại buổi nói chuyện, các đại biểu được nghe Thạc sĩ Phạm Văn Minh, Giảng viên Trường cao đẳng Sư phạm Tây Ninh trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong xây dựng gia đình; những điều cần thiết chuẩn bị cho hôn nhân và gia đình, cung cấp những kiến thức chung về đời sống gia đình, kỹ năng sống.

quang cảnh nọi dung buổi nói chuyện.jpg

Quang cảnh buổi nói chuyện. Ảnh: Thúy Quỳnh

cac chiến sĩ Su doan 5 biểu diễn tiết mục văn nghệ.jpg

Các chiến sĩ Sư đoàn 5 biểu diễn tiết mục văn nghệ. Ảnh: Thúy Quỳnh

Buổi nói chuyện chuyên đề đã góp phần tư vấn cho cán bộ, chiến sĩ về tâm lý tiền hôn nhân, kỹ năng định vị và thấu hiểu bản thân, những kinh nghiệm vun đắp cho tình yêu ngày càng sâu đậm và bền vững trong đời sống hôn nhân, chung tay xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

THÚY QUỲNH