Ngày Hội Văn hoá Thể thao Du lịch Dân tộc Chăm

Thứ sáu - 30/09/2016 14:00 102 0

Ngày Hội Văn hoá Thể thao Du lịch Dân tộc Chăm

Trong những ngày từ 14/7/2016 đến 17/7/2016 tại huyện An Phú, tỉnh An Giang sôi nổi diễn ra các hoạt động trong chương trình Ngày Hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch vùng đồng bào dân tộc Chăm – năm 2016.

Đoàn thể thao dân tộc Chăm Tây Ninh tham gia ngày hội với sự chuẩn bị bài bản, thể hiện tính chuyên môn cao với 41 lãnh đạo, lãnh đoàn, huấn luyện viên, vận động viên do ông Đào Bích Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Huấn luyện Thể thao Tây Ninh làm trưởng đoàn. Tham gia thi đấu giải với 4 nội dung: Bóng đá nam, Việt dã nam – nữ, Đẩy gậy nam – nữ, Kéo co nam – nữ phối hợp. Qua 4 ngày thi đấu sôi nổi, đầy kịch tính Đoàn thể thao dân tộc Chăm Tây Ninh xuất sắc giành được 16 huy chương các loại với 02 HCV – 01 HCB – 13 HCĐ xếp hạng IV toàn đoàn.

Đây được xem là mùa giải mà đoàn thể thao dân tộc thiểu số Tây Ninh gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng đáng được tôn vinh và ghi nhận. Được biết sau khi kết thúc ngày hội. Trung tâm Đào tạo và Huấn luyện Thể thao Tây Ninh đã hoàn tất thủ tục hồ sơ đề xuất khen thưởng theo đúng luật định hiện hành cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các HLV – VĐV dân tộc thiểu số tỉnh nhà. Hứa hẹn một mùa giải mới, một ngày hội mới Ngày hội VH, TTDL vùng đồng bào dân tộc Chăm – năm 2018 tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Người viết: Ngô Thanh Danh