Bổ nhiệm viên chức lãnh đạo

Thứ sáu - 20/05/2016 17:00 63 0

Bổ nhiệm viên chức lãnh đạo

Chiều ngày 18/5/2016 tại Thư viện tỉnh Tây Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức họp, công bố Quyết định của Giám đốc Sở về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Thư viện tỉnh

​Theo đó, ông Trương Văn Tùng – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp thuộc Thư viện tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Thư viện tỉnh, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/6/2016.

Phát biểu tại buổi trao quyết định bổ nhiệm, ông Lê Hồng Tăng Phó Giám đốc Sở tin tưởng và hy vọng rằng ông Trương Văn Tùng sẽ ra sức phấn đấu, trao dồi kiến thức, kỹ năng quản lý, lãnh đạo cùng với Ban Giám đốc Thư viện tỉnh đưa hoạt động của Thư viện tỉnh đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Kiêm Hoàng