Hoàn thành các tiểu phẩm ghi hình tuyên truyền bầu cử Đại biễu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ ba - 10/05/2016 17:00 72 0

Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân Dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã khẩn trương phối hợp Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh xây dựng một số tiểu phẩm tuyên truyền. Sau hơn 1 tháng thực hiện 10 tiểu phẩm được sáng tác mới trình cấp thẩm quyền phê duyệt.

​Theo đó có 8 tiểu phẩm đạt yêu cầu dàn dựng phục vụ công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị gồm các tiểu phẩm: Lá phiếu niềm tin, mừng ngày hội lớn (TG Huy Ích); niềm vui ngày hội toàn dân, niềm vui ngày hội lớn (TG: Tấn Lợi); tâm đầu ý hợp, quyền công dân (TG: Anh Tuyết); xã tôi - chuyện trước ngày bầu cử, xóm trọ công nhân đi bầu cử (TG: Hồng Thanh- Công Thạnh).

hình ảnh: Đài PTTH Tây Ninh ghi hình tiểu phẩm Xóm trọ công nhân đi bầu cử

Sau 2 tuần triển khai chọn diễn viên, tập luyện, thiết kế cảnh trí, đạo diễn dàn dựng và biểu diễn báo cáo Hội đồng nghệ thuật Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đài PTTH Tây Ninh, ngày 6/5/2016 đã hoàn tất việc ghi hình 5 tiểu phẩm: Lá phiếu niềm tin, Mừng ngày hội lớn (TG Huy Ích); Tâm đầu ý hợp, Quyền công dân (TG: Anh Tuyết); Xóm trọ công nhân đi bầu cử (TG: Hồng Thanh- Công Thạnh). Các tiểu phẩm này sẽ được phát trên Đài PT-TH Tây Ninh và được các đội tuyên truyền lưu động biểu diễn phục vụ nhân dân cơ sở, qua đó vận động cử tri tham gia tốt công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Quang Nhã