“Ngày hè sôi động” ý nghĩa cho các em học sinh

Thứ ba - 23/05/2023 16:39 351 0
Sáng ngày 22/5/2023, Chi đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Chi đoàn Đài Phát thanh – Truyền hình Tây Ninh tổ chức chương trình “Ngày hè sôi động” năm 2023, với nhiều hoạt động sôi nổi dành cho các em học sinh trường THCS Truông Mít, huyện Dương Minh Châu.

Chương trình “Ngày hè sôi động” nhằm tạo ra một chân chơi lành mạnh, mang đến cho các em thiếu nhi một ngày hè thật vui tươi, bổ ích. Qua đó, động viên tinh thần giúp các em có thêm động lực và phấn đấu hơn nữa trong việc học tập của bản thân.

Tham gia chương trình, các em học sinh được hòa mình vào các trò chơi dân gian như: Cờ búng xuyên lỗ, phóng cờ, đá bóng vào khung thành, xoay bi,… Ngoài ra, các em còn được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, đời sống – xã hội thông qua các câu hỏi đố vui có thưởng.

Đây còn là dịp để các em được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó với bạn bè, tích lũy, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để chủ động và tự tin hơn nữa trong cuộc sống.

Trao quà cho các em

Các em học sinh tham gia trò chơi dân gian

Tác giả: Như Huỳnh