HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ bảy - 26/08/2023 09:27 95 0
Sáng ngày 25/8/2023, tại Hội trường Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Nam Giang – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Bùi Minh Tuấn – Trưởng phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình, ông Đặng Chí Trung – Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Sở, cùng toàn thể viên chức, người lao động của Thư viện tỉnh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Nam Giang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Thư viện tỉnh Tây Ninh trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với bà Phạm Thị Cẩm Nhung – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Tây Ninh kể từ ngày 01/9/2023.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Nam Giang – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận những nỗ lực trong quá trình công tác của bà Phạm Thị Cẩm Nhung, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ tập thể, cùng nhau đoàn kết xây dựng nội bộ vững mạnh, nghiên cứu đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phạm Thị Cẩm Nhung hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi, phấn đấu để cùng tập thể viên chức, người lao động Thư viện tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả: Như Huỳnh