Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Thứ năm - 22/12/2022 07:41 111 0
Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Chỉnh - Trưởng Ban tuyên giáo - Tổng hợp Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Anh Minh - Bí thư Đảng ủy Sở - Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Lê Quang Chánh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Trần Thị Huy Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Chủ nhiệm Ủy bạn kiểm tra Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Nguyễn Nam Giang - Phó Giám đốc Sở VHTTDL; cùng các đồng chí Ban chấp hành Đảng ủy Sở và hơn 100 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở VHTTDL.

Phát biểu khai mạc đồng chí Trần Anh Minh - Bí thư Đảng ủy Sở - Giám đốc Sở VHTTDL nhấn mạnh: Hội nghị lần này, nhiệm vụ toàn thể đảng viên của đảng bộ chúng ta cùng nhau thảo luận, phân tích, đánh giá sát đúng tình hình các mặt hoạt động của Đảng bộ đã thực hiện trong năm 2022. Trên cơ sở đó, Ban Chấp hành Đảng bộ đề ra phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp để lãnh đạo Đảng bộ Sở VHTTDL hoàn thành tốt trong năm 2023.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tóm tắt tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tóm tắt tổng kết công tác kiểm tra - giám sát năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo kết quả việc đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phạm Văn Chỉnh Trưởng Ban tuyên giáo - Tổng hợp Đảng ủy Khối: Qua nghe báo cáo kết quả Đảng ủy đã hoàn thành 100% nhiệm vụ cấp trên giao, đó là nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong năm 2022; cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo những hạn chế khuyết điểm về công tác chuyên môn và công tác phát triển đảng viên trong năm 2022. Đồng thời, đề nghị Đảng ủy Sở tăng cường công tác tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến toàn thể đảng viên nhằm tổ chức thực hiện thắng lợi chỉ tiêu kế hoạch của Tỉnh ủy và Đảng ủy Sở đề ra trong năm 2023.

Hội nghị đã khen thưởng 01 tập thể, 13 cá nhân đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Các đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Đồng chí Trần Anh Minh - Bí thư Đảng ủy Sở - Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu kết thúc hội nghị: Thay mặt Đảng ủy Sở nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo và định hướng của đồng chí Phạm Văn Chính, đồng thời chỉ đạo Đảng ủy Sở khắc phục các hạn chế, khuyết điểm trong năm 2022, tập trung triển khai nhiệm vụ ngay từ đầu năm, tổ chức quán triệt triển khai các kế hoạch với tinh thần làm việc đổi mới, sáng tạo, linh hoạt, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023./.

Tác giả: Mỹ Loan