Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Quản lý Nghiệp vụ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 04/06/2020 16:00 123 0

Nhằm xây dựng và phát triển các Chi bộ ngày càng vững mạnh về cả số lượng và chất lượng. Chiều ngày 01/6/2020, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Quản lý Nghiệp vụ thuộc Đảng bộ Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Dư, Nguyễn Hữu Toán và Nguyễn Thị Giàu.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Lê Quang Chánh - Bí Thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể Đảng viên của 02 Chi bộ Văn phòng, Chi bộ Quản lý Nghiệp vụ.

Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 05 tháng 01 năm 2012 của Ban Chấp hành Trung ương về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi bộ Văn phòng, đồng chí Trần Thị Huy HoàngPhó Bí thư Chi bộ Văn phòng đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Huy Vũ – Bí thư Chi bộ Văn phòng trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Dư.

Du.jpg

Đồng chí Lê Huy Vũ trao Quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Dư (Ảnh: Nguyễn Thái Bình Dương)

Thay mặt Chi bộ Quản lý Nghiệp vụ, đồng chí Phạm Thị Cẩm NhungChi ủy viên Chi bộ Quản lý Nghiệp vụ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Chi bộ Quản lý Nghiệp vụ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hữu Toán và Nguyễn Thị Giàu.

Toan.jpg

Đồng chí Đoàn Văn Trọng trao Quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hữu Toán (Ảnh: Nguyễn Thái Bình Dương)

4.jpg

Đồng chí Đoàn Văn Trọng trao Quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Giàu (Ảnh: Nguyễn Võ Duyên Anh)

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, 03 đảng viên mới đã đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Vu.jpg

Đồng chí Lê Huy Vũ – Bí thư Chi bộ Văn phòng phát biểu

(Ảnh: Phạm Thị Hòa)

Đồng chí Lê Huy Vũ - Bí thư Chi bộ Văn phòng và đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Chi bộ Quản lý Nghiệp vụ đã phát biểu chúc mừng ba đảng viên mới được kết nạp đứng vào  hàng ngũ của Đảng,  phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức. Mong muốn ba đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thanh Phương