CHI BỘ BẢO TÀNG TỈNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ hai - 03/05/2021 16:00 153 0

CHI BỘ BẢO TÀNG TỈNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 29 tháng 04 năm 2021, Chi bộ Bảo tàng tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Ngọc Sương. Tham dự buổi lễ có Ông Lê Quang Chánh – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch; ông Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Chi bộ; Ban Lãnh đạo Bảo tàng tỉnh và tất cả đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ Bảo tàng tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng Trần Thị Ngọc Sương vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

Suong.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Bí thư Chi bộ Bảo tàng tỉnh
 trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

Sau khi nghe công bố Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên Trần Thị Ngọc Sương tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Quang Chánh – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ Bảo tàng tỉnh ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng quần chúng, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn Chi bộ sẽ kết nạp thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Chi bộ.

Trần Sương