Chi bộ Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu - 11/06/2021 22:00 586 0
Nhằm xây dựng và phát triển các Chi bộ ngày càng vững mạnh về cả số lượng và chất lượng. Ngày 10/6/2021, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Huỳnh Thị Kim Hà.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Quang Chánh – Phó Bí Thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Nam Giang – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Quản lý Nghiệp vụ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể Đảng viên của  Chi bộ Văn phòng.

Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 05 tháng 01 năm 2012 của Ban Chấp hành Trung ương về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi bộ Văn phòng, đồng chí Trần Thị Huy Hoàng – Phó bí thư Chi bộ Văn phòng đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Huy Vũ – Bí thư Chi bộ Văn phòng trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Huỳnh Thị Kim Hà.

Ket nap Ha.jpg

Đồng chí Lê Huy Vũ trao Quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú Huỳnh Thị Kim Hà

Đồng chí Lê Quang Chánh – Phó Bí thư Đảng ủy Sở đã phát biểu chúc mừng đảng viên mới được kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng,  phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức. Mong muốn đảng viên Huỳnh Thị Kim Hà tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phạm Thị Hòa