Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ tư - 30/12/2020 02:00 115 0

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 28/12/2020, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đảng ủy Sở tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thành Tiễn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL dự và chủ trì Hội nghị.

Đến dự có đồng chí Lê Quang Chánh – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Sở VHTTDL, đồng chí Nguyễn Nam Giang – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở VHTTDL và 108 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở VHTTDL.

Năm 2020, Đảng ủy Sở đã chủ động, tích cực chỉ đạo, lãnh đạo xây dựng tốt đoàn kết thống nhất trong Đảng ủy, trong Ban Giám đốc và tất cả các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở, từ đó tạo nên sự thống nhất trong nhận thức và hành động của tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; toàn ngành đã tập trung triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị ngay từ đầu năm, tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành đề ra, cũng như các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Uỷ ban nhân dân tỉnh giao trong năm 2020.

Hoahoaa.jpg

Giám đốc Nguyễn Thành Tiễn phát biểu tại Hội nghị

Năm 2021, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tập trung xây dựng kế hoạch, chương trình triển khai thực hiện tốt Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2021. Đảm bảo thực hiện hoàn thành 100% nhiệm vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND giao năm 2020.

Hoahoa.jpg

PGĐ. Lê Quang Chánh trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Tại Hội nghị, Đảng ủy Sở đã trao cho 02 tập thể và 11 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.