Triển khai học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Thông tin thời sự Quý I năm 2020

Thứ năm - 27/02/2020 23:00 132 0

Chiều ngày 26/02/2020, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), Đảng ủy Sở VHTTDL đã tổ chức Hội nghị triển khai, học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thông tin tình hình thời sự Quý I năm 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Chỉnh - ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tổng hợp Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh; đ/c Lê Quang Chánh- Bí thư Đảng Bộ Sở VHTTDL- Phó Giám đốc Sở VHTTDL, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên Sở VHTTDL.

Đồng chí Phạm Văn Chỉnh - Báo cáo viên tại Hội nghị đã triển khai những nội dung cơ bản, cốt lõi của chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh năm 2020 "Tăng cường khối đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Trong đó, trọng tâm của chuyên đề năm 2020 gồm 02 phần chính: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; đầy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh đáp ứng giai đoạn cách mạng mới.

Với những nội dung đã được triển khai, sau học tập, nghiên cứu chuyên đề, mỗi cán bộ đảng viên liên hệ bản thân và đề ra phương hướng phấn đấu, làm theo.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Thanh- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở VHTTDL đã thông tình hình thời sự quý I năm 2020 gồm 03 nội dung chính:

+ Triển khai những nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2020;

+ Thông tin tình hình dịch bệnh Corona;

+ Định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, nhất là khi truy cập các trang mạng xã hội;

b951cf264062bb3ce273.jpg

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở VHTTDL triển khai tại Hội nghị.

Theo đó, với mục đích giúp cán bộ, đảng viên nắm được những nội dung, thông tin quan trọng của ngành, của địa phương, đất nước, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng; phát huy khả năng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời.

Đinh Thị Hà