Đại hội thể dục thể thao xã Bàu Đồn huyện Gò Dầu – đại hội xã điểm của tỉnh Tây Ninh năm 2017

Thứ hai - 10/04/2017 18:00 339 0

Căn cứ Kế hoạch số 3228/KH-UBND ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII năm 2017-2018; Hướng dẫn số 193/HD-SVHTTDL, ngày 19 tháng 12 năm 2016 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh về việc Hướng dẫn Tổ chức Đại hội TDTT các cấp tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII năm 2017-2018, Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chọn xã Bàu Đồn huyện Gò Dầu tổ chức Đại hội xã điểm của tỉnh.

bau don 1.jpg

Ảnh: Cờ tổ quốc diễu hành qua lễ đài

Sáng ngày 08/4/2017 tại sân Bóng đá xã đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Bàu Đồn năm 2017. Tham gia Đại hội có hơn 1.000 cán bộ, nhân dân, huấn luyện viên, vận động viên của 14 đoàn diễu hành qua lễ đài. Đến dự đại hội, cấp tỉnh có ông Phạm Văn Tân – Chủ tịch UBND tỉnh,  ông Nguyễn Hồng Thanh – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Cấp huyện có Bà Trương Thị Phú - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND, HĐND và huyện, Lãnh đạo Phòng Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Gò Dầu, ngoài ra còn có lãnh đạo của Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành, Trảng Bàng, Tân Biên đến tham dự và học tập rút kinh nghiệm.

Với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo huyện Gò Dầu, sự tích cực chuẩn bị và đầu tư chu đáo của lãnh đạo xã Bàu Đồn, lễ khai mạc Đại hội đã được tổ chức quy mô, trang trọng gắn với các hoạt động diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn vận động viên, các tổ chức đoàn thể và màn đồng diễn thể dục của các em học sinh trường Tiểu học Bàu Đồn và màn biểu diễn võ thuật Karate đã thật sự tạo nên một ngày hội thể thao của quần chúng nhân dân ở xã. Theo kế hoạch, Đại hội TDTT xã Bàu Đồn tổ chức 06 môn thi đấu là Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Điền kinh, Cờ tướng, Kéo co nhảy bao bố. Sau lễ khai mạc diễn ra 02 môn thi đấu đầu tiên là Kéo co và nhảy bao bố.

Được biết đến ngày 15/4/2017 sẽ diễn ra Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Hưng, đây cũng là đại hội xã điểm của tỉnh.