Triển khai hoạt động kiểm tra thực hiện chương trình bơi an toàn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong dịp hè năm 2017

Thứ năm - 20/07/2017 23:00 102 0

Nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước, đảm bảo an toàn họat động ở các hồ bơi trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong dịp hè năm 2017; thực hiện Quyết định số 4285/QĐ-BVHTTDL ngày 08 tháng 12 năm 2016 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt Chương trình bơi an toàn, phòng, chống đuối nước trẻ em giai đoạn 2016 - 2020 của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công văn số 03/TTr-TDTT ngày 12/01/2017 về việc triển khai hoạt động thanh tra, kiểm tra thực hiện Chương trình bơi an toàn.

Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh phối hợp với phòng Quản lý Thể dục Thể thao, phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố xây dựng Kế hoạch kiểm tra các cơ sở tổ chức hoạt động bơi trên địa bàn toàn tỉnh. Nội dung kiểm tra tập trung vào việc chấp hành các quy định pháp luật về đảm bảo tiêu chuẩn, phương tiện, trang thiết bị, điều kiện an toàn, công tác cứu hộ, điều kiện chuyên môn trong hoạt động bơi, lặn. Thời gian làm việc của Đoàn  là trong thời gian diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí của học sinh trong mùa hè năm 2017.