Tham dự giải Vô địch Cờ vua nam, nữ các nhóm tuổi Đông Nam Á năm 2018

Thứ tư - 11/07/2018 18:00 144 0

Tham dự giải Vô địch Cờ vua nam, nữ các nhóm tuổi Đông Nam Á năm 2018

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Tây Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh, từ ngày 18/6 đến ngày 28/6/2018 Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Tây Ninh cử đoàn Thể thao gồm 01 HLV (Ông: Tô Trí Dũng) và 01 VĐV (Em: Phan Nguyễn Thái Bảo) tham dự giải Vô địch Cờ vua nam, nữ các nhóm tuổi Đông Nam Á tại thành phố Davo - Phillippines.

Tham dự giải có 11 đoàn thuộc các nước, vùng, lãnh thổ trong khu vực Đông Nam Á.

Đoàn vận động viên Tây Ninh thi đấu tại giải đạt được 02 huy chương Vàng và 02 huy chương Bạc, cụ thể như sau:

* VĐV Phan Nguyễn Thái Bảo           sinh năm 2010:

- 01 Huy chung Vàng nội dung đồng đội Cờ nhanh

- 01 Huy chung Vàng nội dung đồng đội Cờ chớp

- 01 Huy chương Bạc nội dung cá nhân Cờ nhanh

- 01 Huy chung Bạc nội dung cá nhân Cờ chớp

Có được thành tích trên là nhờ sự quan tâm của UBND tỉnh, Lãnh đạo các Sở Ban ngành, sự chỉ đạo và động viên kịp thời của Ban Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Tây Ninh. Tập thể huấn luyện viên , vận động viên môn Cờ vua sẽ giữ vững tinh thần, phát huy và phấn đấu trong tập luyện cũng như thi đấu nhằm đạt được những thành tích cao hơn cho Việt Nam nói chung và cho Tây Ninh nói riêng./.