Công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn tỉnh

Thứ năm - 30/08/2018 18:00 56 0

​Ngày 22 tháng 8 năm 2018, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã ban hành Quyết định số 2093/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn tỉnh Tây Ninh ở 02 cấp chính quyền (tỉnh, huyện, xã), tổng số 119 thủ tục (cấp tỉnh: 103 thủ tục, cấp huyện: 14 thủ tục, cấp xã: 02 thủ tục) . Đặc biệt trong tổng số 103 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết hoặc tham mưu giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được tiếp nhận và xử lý qua Trung tâm Hành chính Công của tỉnh ở mức độ 3.

Toàn văn Quyết định: 2093.PDF

VĂN PHÒNG