Gò Dầu: Phục vụ lưu động sách, báo, tạp chí, ngày Hội trại Tòng quân năm 2023

Thứ năm - 09/02/2023 08:43 217 0
Sáng ngày 07/2/2023 tại Khu Căn cứ lõm vùng ruột huyện Gò Dầu, (ấp Phước Bình A, xã Phước Thạnh) Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Dầu trưng bày phục vụ lưu động sách, báo, tạp chí, ngày Hội trại Tòng quân năm 2023

Trưng bày có hơn 350 đầu sách nội dung viết về lịch sử Việt Nam, quê hương Gò Dầu thời kỳ kháng chiến, về Luật nghĩa vụ quân sự, xây dựng nông thôn mới ở địa phương…. được đông đảo các bạn đến đọc là Đoàn viên thanh niên, học sinh của các đơn vị trong ngày Hội Tòng quân và đặt biệt có 246 thanh niên tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an sẵng sàng lên đường nhập ngũ năm 2023.

Qua đó làm cho không khí ngày Hội trại Tòng quân thêm sôi nổi, bổ ích nhằm giúp cho các bạn Đoàn viên thanh niên, học sinh, và tân binh am hiểu thêm thông tin, kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong ngày Hội trại Tòng quân tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tinh thần đoàn kết ám ấp tình quân nhân nhằm cổ vũ, động viên tinh thần  các tân binh lên đường nhập ngũ đợt này.

Tác giả: quantri