Bạn đã đến dự Lễ hội nghệ thuật chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh chưa?

Chủ nhật - 19/02/2023 13:43 133 0
Diễn ra từ ngày 17-19/01/203, tại Nhà thi đấu Thể dục, Thể thao tỉnh Tây Ninh. Lễ hội nghệ thuật chế biến món ăn chay quy tụ hàng trăm món ăn, nhiều món ăn chay hấp dẫn.

Tại lễ hội người dân và du khách vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm những món ăn đặc sắc từ sự kết hợp đầy mê hoặc giữa các nguyên liệu “hương đồng cỏ nội” nhiều dinh dưỡng và đậm hương vị riêng góp phần tạo nên một nghệ thuật ẩm thực chay đa dạng, rất riêng của vùng đất Tây Ninh, đã làm say lòng biết bao du khách phương xa.

Tham gia lễ hội này là một dịp không thể bỏ qua để trực tiếp trải nghiệm các món ăn chay hấp dẫn, tìm hiểu văn hóa địa phương và gặp gỡ giao lưu những người đầu bếp tài hoa. Lễ hội ẩm thực góp phần gia tăng trải nghiệm độc đáo cho du khách, đồng thời bảo tồn di sản văn hóa phi vật thể và nâng tầm các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của người dân Tây Ninh.

Một số hình ảnh tại lễ hội:

Tác giả: Trần Sương