Ý nghĩa ngày hội đọc sách cho thanh niên sẵn sàng nhập ngũ

Thứ ba - 07/02/2023 15:51 264 0
Sáng ngày 07/02/2023, tại Khu di tích lịch sử kháng chiến thành phố Tây Ninh (ấp Giồng Cà, xã Bình Minh), Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh thành phố phối hợp cùng Thành Đoàn Tây Ninh và Thư viện tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày Hội đọc sách cho thanh niên thành phố sẵn sàng nhập ngũ năm 2023.

Tại đây, có hơn 400 đầu sách nội dung viết về lịch sử Việt Nam, viết về Đảng, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về Luật nghĩa vụ quân sự, về thanh niên được trưng bày đẹp mắt, gọn gàng phục vụ cho các bạn Đoàn viên thanh niên và 247 thanh niên thành phố sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đây là hoạt động ý nghĩa, bổ ích nhằm giúp cho các bạn Đoàn viên thanh niên và Tân binh được tiếp cận các đầu sách bổ ích, bổ sung thêm các thông tin, kiến thức, nâng cao văn hóa đọc và đây cũng là sân chơi lành mạnh nhằm cổ vũ, động viên các Tân binh thành phố hăng hái lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Tác giả: Hà Nam