BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

Thứ sáu - 14/10/2022 16:21 169 0
Sáng ngày 14/10/2022 tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đến dự hội nghị và trao Quyết định ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; ông Đoàn Minh Long - Chánh Văn phòng UBND tỉnh; ông Lê Long Giang - Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng tập thể lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và toàn thể công chức của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Anh Minh - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 15/10/2022. Cùng ngày, tại Hội trường Sở Y tế, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Trương Văn Hùng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 15/10/2022.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh trao Quyết định cho ông Trần Anh Minh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác của ông Trương Văn Hùng và ông Trần Anh Minh, đồng thời tin tưởng rằng các đồng chí tiếp với cương vị mới, trọng trách mới cũng là niềm vinh dự, Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Anh Minh - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo UBND tỉnh bổ nhiệm vào vị trí công tác mới và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, phấn đấu đạt được những mục tiêu quan trọng trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Tác giả: Kiêm Hoàng