Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Nam Giang - Trưởng Tiểu ban Nội dung – Tuyên truyền thuộc Ban Tổ chức Lễ hội; Ông Nguyễn Thái Bình Dương- Tiểu ban Lễ tân – Hậu cần; ông Trần Quốc Thịnh, Tiểu ban Nội dung – Tuyên truyền; đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; Hiệp hội du lịch tỉnh; Hội Doanh nhân tỉnh Tây Ninh; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Câu lạc bộ nữ doanh nhân; đại diện các nhà hàng, đơn vị kinh doanh thực phẩm chay, món ăn chay, các nghệ nhân chế biến món ăn chay.
Sau khi nghe ông Nguyễn Nam Giang, Trưởng Tiểu ban Nội dung – Tuyên truyền triển khai mục đích, nội dung của Hội nghị, ông Trần Quốc Thịnh trình bày Thể lệ tham gia và sơ đồ bố trí các gian hàng, các đại biểu tham dự đã có phần trao đổi, thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan đến Lễ hội như: vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; công tác tổ chức, công tác hậu cần, vấn đề vệ sinh chung, chọn lọc các món tham gia tiệc buffet…
Kết thúc, Hội nghị đã thống nhất được các vấn đề các bên liên quan quan tâm. Ông Nguyễn Nam Giang bày tỏ sự mong muốn chung tay góp sức của tất cả các doanh nghiệp, tổ chức để cùng nhau giúp cho Lễ hội diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần bảo tồn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Nghệ thuật chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh”, gìn giữ và phát huy các giá trị độc đáo văn hóa ẩm thực chay tỉnh Tây Ninh.
Tác giả: Đinh Thị Hà
Ý kiến bạn đọc