SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH TÂY NINH TRAO NHIỆM VỤ PHỤ TRÁCH TRUNG TÂM VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỈNH TRỰC THUỘC SỞ

Thứ sáu - 23/12/2022 17:40 174 0
Sáng ngày 23/12/2022 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ.

Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Nam Giang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và tập thể Ban Giám đốc, viên chức, người lao động của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật.

Theo đó bà Hàng Thị Quý Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật được giao nhiệm vụ vụ trách Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật kể từ ngày 01/01/2023.

Ông Nguyễn Nam Giang – Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao Quyết định cho ông Bùi Văn Lững và bà Hàng Thị Quý Tâm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Hàng Thị Quý Tâm bày tỏ lời cảm ơn Đảng ủy Sở và Ban Giám đốc Sở đã tin tưởng giao nhiệm vụ, bản thân hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đoàn kết nhất trí với tập thể Ban Giám đốc, viên chức và người lao động trong đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Sở giao./.

Tác giả: Kiêm Hoàng