SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH TÂY NINH TIẾP NHẬN, BỔ NHIỆM CÔNG CHỨC LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ

Thứ sáu - 23/12/2022 16:22 101 0
Sáng ngày 23/12/2022 tại Hội trường Thư viện tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý và Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách cho viên chức quản lý

Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Nam Giang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và tập thể viên chức, người lao động của Thư viện tỉnh.

Theo đó, ông Bùi Minh Tuấn – Giám đốc Thư viện tỉnh được tiếp nhận vào làm công chức và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình, kể từ ngày 01/01/2023.

Ông Nguyễn Nam Giang – Phó Giám đốc Sở trao Quyết định cho ông Bùi Minh Tuấn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Bùi Minh Tuấn cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm. Đồng thời hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực lãnh đạo, nỗ lực vượt bậc, phát huy tin thần trách nhiệm để cùng tập thể phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình thực hiện tốt công tác của ngành văn hóa, thể thao, du lịch.

Ông Nguyễn Nam Giang – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo đối với công chức lãnh đạo, quản lý, đề nghị tập thể phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình phải đoàn kết, nhất trí nội bộ, nỗ lực thực hiện tốt công việc được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành văn hóa, thể thao, du lịch. Đối với cá nhân ông Bùi Minh Tuấn có thâm niên công tác lâu năm trong ngành văn hóa tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo để chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt vai trò tiên phong, gương mẫu, xây dựng nội bộ đoàn kết, nhất trí, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Kiêm Hoàng