SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH TÂY NINH TRAO NHIỆM VỤ PHỤ TRÁCH THƯ VIỆN TỈNH TRỰC THUỘC SỞ

Thứ sáu - 23/12/2022 18:36 93 0
Sáng ngày 23/12/2022 tại Hội trường Thư viện tỉnh tổ chức trao quyết định giao nhiệm vụ cho viên chức quản lý.

Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Nam Giang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và tập thể viên chức, người lao động của Thư viện tỉnh.

Để công tác chỉ đạo, điều hành của Thư viện tỉnh được diễn ra xuyên suốt, ông Ngụy Thanh Phong – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh được trao Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Thư viện tỉnh, kể từ ngày 01/01/2023.

Ông Nguyễn Nam Giang – Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao Quyết định cho ông Ngụy Thanh Phong

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Ngụy Thanh Phong hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đoàn kết cùng với tập thể Ban Giám đốc, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Kiêm Hoàng