Đoàn viên thanh niên Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tây Ninh chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2020

Thứ ba - 31/05/2016 18:00 231 0

Tối ngày 23/5/2016, Đoàn viên thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia dự khán chương trình văn nghệ chào mừng thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

ảnh minh họa

Tại chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên Sở được nghe báo cáo nhanh về tình hình bầu cử của cả nước. Theo đó, Thừa Thiên - Huế và Yên Bái là tỉnh có tỷ lệ cử tri đi bầu cao nhất, Nam Định là thấp nhất. Trảng Bàng là huyện hoàn thành công tác bầu cử sớm nhất trong tỉnh và có 100% cử tri đi bầu.

Nhân dịp này, đại diện Đoàn viên thanh niên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tặng bó hoa như lời cảm ơn đến Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tạo điều kiện cho đoàn thanh niên Sở có dịp gặp gỡ, giao lưu và vui chơi giải trí.

BCH Đoàn Sở VHTTDL