Đoàn Thanh niên sở VHTTDL thăm, tặng quà và chúc Tết Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu

Thứ tư - 03/02/2016 16:20 287 0

Ngày 02/02/2016, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết hợp Chi đoàn Sở Công Thương và Chi đoàn Sở Tư pháp đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vàm Trảng Châu (xã Biên Giới, huyện Châu Thành) nhân dịp Xuân Bính Thân 2016. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà  cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu

Thay mặt Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu, đồng chí Phạm Văn Ninh - Chính trị viên đã báo cáo những hoạt động của đơn vị. Những năm qua, cán bộ, chiến sỹ của đơn vị luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, vận dụng và kết hợp chặt chẽ các biện pháp công tác biên phòng, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, đấu tranh với các loại tội phạm, bảo vệ tuyệt đối chủ quyền lãnh thổ, giữ vững ổn định chính trị, an ninh trật tự ở khu vực biên giới; giữ gìn tình đoàn kết hữu nghị với nhân dân nước láng giềng, góp phần quan trọng trong thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Thái Bình Dương, Phó Bí thư Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thay mặt đoàn thanh niên chúc Tết các đồng chí, đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, luôn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên mọi mặt công tác, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi.

Đoàn thanh niên giao lưu bóng chuyền với các chiến sĩ Đồn Biên phòng

Dịp này, đoàn thanh niên cũng giao lưu bóng chuyền với các đồng chí tại đồn biên phòng và  tặng quà Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu.

Dương Nguyễn