Thanh niên hướng về biển đảo, viết tiếp truyền thống mãi mãi tuổi 20

Thứ tư - 18/06/2014 21:15 135 0

Thanh niên hướng về biển đảo, viết tiếp truyền thống mãi mãi tuổi 20

Tối ngày 12/6/2014 tại rạp hát Trung tâm văn hóa tỉnh, Đoàn Sở VHTTDL đã phối hợp tổ chức chương trình “ Thanh niên hướng về biển đảo, viết tiếp truyền thống mãi mãi tuổi 20”. Chương trình là hoạt động nằm trong kế hoạch năm 2014 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh định hướng tuyên truyền về biển đông.
Sau khi nghe báo cáo viên từ BTG tỉnh ủy thông báo tình hình biển đông, hàng trăm thanh niên Tây Ninh đã hưởng ứng cuộc thi thuyết trình về với các chủ đề: Lấy cảm xúc từ 02 quyển nhật ký của liệt sỹ bác sỹ Đặng Thùy Trâm và Liệt sỹ Nguyễn Văn Thạc bạn hãy nêu suy nghĩ của bản thân về trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ban Tổ chức chương trình đã trao giải thuyết trình hay nhất cho đồng chí Võ Hồng Thanh- Bí thư chi đoàn TTVH tỉnh.

Ban Tổ chức trao quà lưu niệm cho các tiết mục

Hồng Thanh