Chi đoàn Văn phòng Sở VHTTDL tặng quà tại xã Thạnh Bắc – Tân Biên

Thứ hai - 30/05/2016 17:00 214 0

Chi đoàn Văn phòng Sở VHTTDL tặng quà tại xã Thạnh Bắc – Tân Biên

Sáng ngày 28/5/2016, Chi đoàn Văn phòng Sở trực thuộc Đoàn cơ sở Sở VHTTDL đến tặng quà cho gia đình chính sách và trẻ em nghèo hiếu học xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên.

Ảnh minh họa

Nhằm chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng Nhân Dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/6/2016, Chi đoàn Văn phòng Sở VHTTDL cùng với sự đóng góp của các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh đến trao tặng 30 phần quà với tổng giá trị là 10.000.000 đồng cho gia đình chính sách và các em học sinh nghèo tại xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên.

Đây là một việc làm thiết thực và ý nghĩa của Chi Đoàn Văn phòng Sở nhằm đem lại niềm vui cho nhiều gia đình khó khăn, đặc biệt là các trẻ em vùng sâu, vùng biên giới, đồng thời tạo cơ hội cho đoàn viên phát huy tinh thần xung kích tình nguyện đối với các hoạt động xã hội và tạo sự gắn kết trong tập thể đoàn viên.

Ảnh minh họa

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Tịnh- Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Bắc, chân thành cảm ơn Chi Đoàn Sở VHTTDL đã cùng góp sức với Đảng và chính quyền xã Thạnh Bắc chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh còn khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và tiếp sức cho các trẻ em có động lực học tập cống hiến công sức cho quê nhà.

Người viết: Chi đoàn Văn phòng Sở