Chi ĐoànTrung tâm Văn hóa: Hội nghị nhiệm Kỳ 2016 - 2017

Thứ hai - 01/08/2016 23:00 268 0

Chi ĐoànTrung tâm Văn hóa: Hội nghị nhiệm Kỳ 2016 - 2017

Vừa qua, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa (thuộc Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Hội nghị nhiệm kỳ 2016-2017. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa (TTVH) tỉnh luôn khắc phục mọi khó khăn, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trên tất cả các mặt hoạt động, nhiều năm liền đạt danh hiệu vững mạnh, xuất sắc.

Các phong trào do Chi đoàn đề ra, luôn bám sát nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Song song đó, Chi đoàn còn tích cực tham mưu các hoạt động của Đoàn Ủy Sở VHTT & DL phát động như: Trao quà cho trẻ em tại các xã vùng biên giới với tổng kinh phí hơn 10 triệu đồng, tham gia hỗ trợ cho Đoàn ủy khối tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Có thể nói, Chi đoàn TTVH là hạt nhân trong phong trào văn nghệ của tỉnh nhà, đoàn viên Chi đoàn luôn xung kích, tích cực tham gia hỗ trợ chương trình giao lưu văn nghệ, phong trào đoàn của các sở, ban ngành và thường xuyên phối hợp tổ chức biểu diễn phục vụ người dân trong những dịp lễ, tết.

Tại Hội nghị, trên tinh thần dân chủ, khách quan, các đoàn viên Chi đoàn TTVH đã bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2017 gồm 3 người. Đồng chí Võ Hồng Thanh tái đắc cử Bí thư Chi đoàn.

Người viết: Hoàng Kha