Thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ phát động xây dựng “Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị”.

Thứ sáu - 16/05/2014 16:15 72 0

Ngày 29.4.2014 tại UBND Thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu đã tổ chức lễ phát động xây dựng “Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị”. Tham dự lễ phát động có Bà Trần Thị Kim Duyên - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) huyện, cùng với lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, Ban chỉ đạo phong trào "TDĐKXDĐSVH" Thị trấn và toàn thể nhân dân trên địa bàn Thị trấn.

Trong thời gian tới để từng bước đạt danh hiệu “Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị”, Thị trấn sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu “Thị trấn văn hóa” (được công nhận năm 2011), phát huy những kết quả đạt được, khắc phục hạn chế và cố gắng phấn đấu thực hiện 5 nội dung tiêu chuẩn “Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị” (căn cứ Quyết định số 33/2013/QĐ-UBND ngày 01/8/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh), trong đó phấn đấu 96% trở lên hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa, có trên 80% hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa 03 năm liên tục; 04/04 khu phố giữ vững danh hiệu Khu phố văn hóa…

Bà Trần Thị Kim Duyên - PCT.UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ đại diện 4 khu phố ký tên đăng ký vào sổ thực hiện 05 nội dung tiêu chuẩn công nhận “Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị” và sẽ tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện các nội dung tiêu chuẩn trên.

Đại diện các khu phố ký tên vào sổ đăng ký xây dựng "Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị"

Thúy Quỳnh