ĐẠI HỘI LIÊN ĐOÀN LÂN SƯ RỒNG TỈNH TÂY NINH LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2020-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ tư - 09/12/2020 16:00 88 0

ĐẠI HỘI LIÊN ĐOÀN LÂN SƯ RỒNG TỈNH TÂY NINH  LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2020-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sau thời gian tích cực chuẩn bị và được sự đồng ý của UBND tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 26/11/2020, tại Hội trường Khối vận thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, Liên đoàn Lân Sư Rồng tỉnh Tây Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đoàn Lân Sư Rồng tỉnh Tây Ninh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến Dự với Đại hội có ông Nguyễn Nam Giang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch,  ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đại diện các Liên đoàn, Hội, Câu Lạc bộ thể thao cấp tỉnh cùng 55 đại biểu chính thức đại diện cho 249 hội viên của 11 Đội Lân Sư Rồng trên địa bàn tỉnh thuộc Liên đoàn về tham dự Đại hội.

LSR2.jpg

Ông Nguyễn Nam Giang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh tặng hoa chúc mừng đại hội

Ông Nguyễn Nam Giang -  Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thay mặt Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chúc mừng Đại hội và ghi nhận những kết quả, thành tích mà Liên đoàn Lân Sư Rồng tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua như:

+ Liên đoàn luôn kịp thời thăm hỏi, động viên những hội viên ốm đau, khó khăn trong cuộc sống và các gia đình hội viên gặp hữu sự.

+ Về công tác an sinh xã hội: tham gia biểu diễn phục vụ từ thiện và phát quà cho trẻ em nghèo trên địa bàn.

+ Về công tác chuyên môn: đạt được những kết quả ngoài mong đợi như: đạt Huy chương đồng môn Leo cột cá nhân và Huy chương đồng môn Múa Rồng tại giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần thứ VII năm 2020 tại Cần Thơ.

LSR1.jpg

Phó Giám đốc Nguyễn Nam Giang phát biểu tại Đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội đã tiến hành hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Liên đoàn Lân Sư Rồng tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Kết quả, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 11 ủy viên, trong đó Ông Nguyễn A Lin được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn; Phó Chủ tịch là ông Trần Lưu Ái và Trần Minh Quân; Tổng Thư ký là ông Nguyễn Thành Trung. Đại hội cũng bầu ra Ban kiểm tra gồm 03 người do ông Trần Lưu Ái làm Trưởng ban.

LSR3.jpg

Ban Chấp hành ra mắt Đại hội

Trong nội dung làm việc, Đại hội đã thống nhất thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Liên đoàn Lân Sư Rồng tỉnh Tây Ninh lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2025, chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025 cũng được thống nhất tại Đại hội cụ thể như: Vận động tài chính đạt 100 triệu, Kết nạp mới 250 hội viên; Tổ chức, phối hợp tổ chức: 05 giải; Tham gia giải toàn quốc đạt 01 huy chương vàng; 01 huy chương bạc; 05 huy chương đồng.

Hữu Toán – Phòng QL.TDTT