Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh tham gia Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam Bộ năm 2020

Thứ ba - 01/12/2020 21:00 226 0

Thực hiện Kế hoạch số 2780/KH-CTDĐNB ngày 09/11/2020 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam Bộ năm 2020.

Ngày 25/11/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh cử đoàn cán bộ, công chức, viên chức ngành VHTTDL Tây Ninh tham gia Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam Bộ năm 2020 tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, với 03 nội dung thi đấu: Nhảy bao bố, Cầu lông và đua ghe ngo trên cạn.

hinh1.png

Đoàn cán bộ, công chức, viên chức

ngành VHTTDL Tây Ninh tham gia Hội thao

Ảnh: Phạm Thị Hòa

Kết quả: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh đạt Giải nhì đua ghe ngo và Giải Ba môn cầu lông đôi nam nữ, xếp thứ Ba toàn đoàn.

hinh2.png

Đoàn cán bộ, công chức, viên chức ngành VHTTDL Tây Ninh nhận cờ

hinh3.png

Các đội thi đua ghe ngo trên cạn