Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thứ sáu - 20/05/2022 00:00 139 0

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chiều ngày 18/5/2022, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

​Tới dự hội nghị có đồng chí đồng chí Võ Đức Trong - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, ông Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Lê Quang Chánh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Nam Giang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và tập thể cán bộ chủ chốt của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

BNCH1.jpg

BNCH2.jpg

Ông Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao Quyết định cho bà Trần Thị Huy Hoàng

Theo đó, bà Trần Thị Huy Hoàng – Chánh Thanh tra Sở được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kể từ ngày 20/5/2022.

Trao quyết định bổ nhiệm, đồng chí Võ Đức Trong - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đánh giá cao năng lực của đồng chí Trần Thị Huy Hoàng, là cán bộ đi lên từ đơn vị, am hiểu về công tác chuyên môn của ngành, lĩnh vực. Qua quá trình công tác, đồng chí đã thể hiện rõ bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Võ Đức Trong tin tưởng ở vị trí công tác mới, đồng chí tiếp tục học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ mọi mặt, tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thị Huy Hoàng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, các đồng chí trong toàn ngành đã tin tưởng, tín nhiệm. Đồng thời hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực lãnh đạo, nỗ lực vượt bậc, phát huy tinh thần trách nhiệm để cùng tập thể lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng một tập thể vững mạnh về mọi mặt, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành văn hóa, thể thao và du lịch trong thời gian tới.

Kiêm Hoàng