Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022 Cụm thi đua Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam bộ

Chủ nhật - 17/04/2022 22:00 111 0

Ngày 14/4/2022, tại Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam bộ (Cụm Thi đua số 5) đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022 với chủ đề “Siết chặt kỷ cương, chuyên nghiệp, sáng tạo, tăng cường hiệu quả công tác thanh tra”.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Viết Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phát biểu chào mừng, chỉ đạo định hướng công tác thi đua năm 2022 của Cụm Thanh tra số 5; lãnh đạo Thanh tra Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương và lãnh đạo Thanh tra Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua, khen thưởng năm 2022; Quy chế thi đua, bảng điểm thi đua của Cụm.

Sau khi nghiên cứu, thảo luận các thành viên Cụm đi đến thống nhất các nội dung của Kế hoạch phát động phong trào thi đua, khen thưởng năm 2022; Quy chế thi đua, bảng điểm thi đua. Theo đó, Cụm thi đua quyết tâm triển công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 của Cụm theo đúng quy định của Luật Thi đua khen thưởng và chỉ đạo của Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, triển khai phong trào thi đua gắn với thực hiện hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch công tác năm 2022, đề xuất khen thưởng kịp thời những cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác thanh tra.

HNTDTTRA1.jpg

Thanh tra Sở của các tỉnh tham dự Hội nghị

NHTDTTRA2.png

Lãnh đạo Thanh tra các Sở VHTTDL, Sở Văn hóa, Thể thao ký kết giao ước thi đua năm 2022