Thứ sáu - 01/04/2022 00:00 112 0

Ngày 28, 29/3/2022, Thanh tra Sở tham dự Hội nghị Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ về công tác thanh tra, kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch; tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 do Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Ông Phạm Cao Thái, Chánh Thanh tra Bộ đã phổ biến, tập huấn cho Thanh tra các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao, Thanh tra Sở Văn hóa, Thông tin và Du lịch, Thanh tra Sở Du lịch của 63 tỉnh, thành trên toàn quốc về Nghị định số 38/2021/NĐ-CP ngày 29 tháng 3 năm 2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo và Nghị định số 129/2021/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch; thể thao; quyền tác giả, quyền liên quan; văn hóa và quảng cáo và các Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Thể thao và lĩnh vực Du lịch. Hội nghị cũng đã thảo luận về nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, đồng thời Thanh tra Bộ giải đáp những khó khăn, vướng mắc của Thanh tra các Sở trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tại Hội nghị, Thanh tra Bộ đã tổng kết công tác khen thưởng, công bố và trao Quyết định khen thưởng năm 2021 cho các tập thể và cá nhân của Thanh tra các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao, Thanh tra Sở Văn hóa, Thông tin và Du lịch, Thanh tra Sở Du lịch. Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về thành tích xuất sắc trong công tác thanh tra văn hóa, thể thao và du lịch tại địa phương năm 2021.

HNTHXPVPHC1.jpg

Thanh tra Sở các tỉnh, thành phố tham dự Hội nghị

HNTHXPVPHC2.jpg

Thanh tra Sở các tỉnh, thành phố nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL