Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên đến thăm khu DTLSVH-DT & DL Núi Bà Đen Tây Ninh

Thứ ba - 04/08/2015 16:50 62 0

Chiều ngày 27/07/2015 đoàn cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên do ông Hồ Văn Tiến - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm khu DTLSVHDT & DL Núi Bà Đen.

Đón tiếp đoàn có ông Lê Quang Chánh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh và ông Bùi Văn Lững - Trưởng Ban quản lý Khu DTLSVHDT & DL Núi Bà. Tại đây, đoàn cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên tham quan khu di tích và có buổi làm việc Ban quản lý di tích.

Buổi làm việc với giữa sở VHTTDL tỉnh Phú Yên với BQL di tích Núi Bà

Phòng QLDT