Tổ chức lớp tập huấn cho nhân viên bảo vệ

Thứ hai - 07/09/2015 17:20 74 0

Tổ chức lớp tập huấn cho nhân viên bảo vệ

Nhằm nâng cao nghiệp vụ bảo vệ cho các nhân viên bảo vệ, BQL Khu Di tích lịch sử văn hoá danh thắng và du lịch Núi Bà Đen kết hợp với công ty cổ phần Cáp treo Núi Bà Tây Ninh, công ty cổ phần Khách sạn Hòa Bình kiến nghị đến Ban Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho 41 nhân viên bảo vệ.

Thời gian huấn luyện từ ngày 7/9/2015 đến ngày 19/9/2015 tại hội trường BQL Khu di tích lịch sử văn hoá danh thắng và du lịch Núi Bà Đen. Đây là khóa học được đầu tư nghiêm túc với giảng viên là các chỉ huy, cán bộ một số phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh, tổng kinh phí khóa học là 30 triệu đồng. Các nhân viên bảo vệ tham gia khóa huấn luyện với tinh thần nghiêm túc và nhiệt tình.

Hình ảnh buổi tập huấn

BQL Núi Bà