Sở Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Ký Kết Nghĩa Với Sư Đoàn Bộ Binh 5

Thứ năm - 22/10/2015 22:25 58 0

Sở Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Ký Kết Nghĩa Với Sư Đoàn Bộ Binh 5

Thực hiện kế hoạch đề ra, vào lúc 15g00 ngày 20 tháng 10 năm 2015, tại Sư đòan Bộ binh 5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với Sư đoàn Bộ Binh 5 tổ chức Lễ ký kết nghĩa giữa hai đơn vị.

Lãnh đạo Sở VHTTDL và Sư đoàn Bộ binh 5 ký kết nghĩa trước sự chứng kiến của lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tân Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị đã ký kết nghĩa với Sư đoàn Bộ binh 5 như: Cảng Sài Gòn, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Chí nhánh Viettell Tây Ninh...nhất là các đồng chí lãnh đạo của hai đơn vị ký kết nghĩa là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sư đoàn Bộ Binh 5. Tại buổi lễ ký kết, hai đơn vị đã giới thiệu các đồng chí Ban Chỉ đạo và Tổ thư ký thực hiện nhiệm vụ chỉ đạo, soạn thảo các kế hoạch và các nội dung chi tiết trong việc phối hợp tổ chức thực hiện các hoạt động giao lưu kết nghĩa nhằm thắt chặt tinh đoàn kết dân quân, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ của các chiến sĩ trên mặt trận quân sự và trên mặt trận văn hóa tư tưởng, từ đó góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắt tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Trần Văn Hiếu