Trung tâm Văn hóa tỉnh: Họp mặt nhân Ngày Sân khấu Việt Nam

Thứ ba - 09/09/2014 23:30 49 0

Trung tâm Văn hóa tỉnh: Họp mặt nhân Ngày Sân khấu Việt Nam

Tham dự buổi họp mặt có ông Lê Hồng Tăng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Đào Duy Phước - Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh cùng các văn nghệ sĩ đang sinh hoạt tại các CLB đờn ca tài tử – cải lương trong tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Đào Duy Phước mong rằng đội ngũ văn nghệ sĩ, nhất là các bạn trẻ mới vào nghề, cần nỗ lực phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của sân khấu cả nước nói chung và tỉnh Tây Ninh nói riêng, phấn đấu sáng tạo nhiều tác phẩm mới và hoạt động sân khấu có ý nghĩa để phục vụ công chúng.

Họp mặt kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam là hoạt động thường niên của TTVH tỉnh nhằm tưởng nhớ và tri ân tổ nghiệp của các thế hệ nghệ sĩ. Trong những năm qua, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã phát triển tích cực về số lượng lẫn chất lượng của các CLB văn nghệ tại Trung tâm với mục đích nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân, góp phần phần tạo nên diện mạo bức tranh hoạt động sân khấu, biểu diễn của tỉnh nhà.

Sau lễ thắp nhang trên bàn thờ tổ nghiệp, các văn nghệ sĩ cùng nhau giao lưu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Các nhạc sĩ trong buổi giao lưu, họp mặt của ngành

HT-TD