Hội trại tập huấn kỹ năng "Vòng tay bè bạn" năm 2014 tại Căn cứ lịch sử cách mạng động Kim Quang

Thứ tư - 23/07/2014 16:30 71 0

Hội trại tập huấn kỹ năng

Sáng ngày 17/7/2014 tại Khu DTLSVH-DT và DL núi Bà Đen, Trung tâm học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM tổ chức Hội trại tập huấn kỹ năng “Vòng tay bè bạn” năm 2014 tại căn cứ lịch sử cách mạng động Kim Quang trong Khu DTLSVH-DT và DL núi Bà Đen. Qua 01 ngày tập huấn đã góp phần rèn luyện thêm kỹ năng sống cho con em khách hàng đạt doanh số cao của Công ty thuộc chi nhánh Tây Ninh và Vũng Tàu, gồm 03 Tiểu đội với số lượng 45 trại sinh. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng VIP nhằm gặp gỡ, giao lưu và học tập kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, giúp các em toàn diện hơn.

Trong không khí vui tươi rộn rã của những ngày hè, Hội trại này làm cho các trại sinh thêm phấn khởi, hăng say thi đua, qua việc dựng lều trại, các trò chơi vận động như: “Trạm thỗ địa, Trạm thần núi, Trạm thần lửa”, cùng với cuộc thi hóa trang tìm những con vật trong núi, lá cây nhằm bảo vệ ngọn lửa, môi trường thiên nhiên, vượt qua chướng ngại vật qua cầu treo…..Cuối ngày sinh hoạt, Ban Tổ chức đã tổ chức cho các em tham quan phòng Truyền thống Động Kim Quang nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang của quân và dân Huyện ủy Hòa Thành nói riêng và tỉnh Tây Ninh nói chung, nơi in đậm dấu ấn lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Một số hình ảnh tại hội trại

Hồng Liên