Đoàn Nghệ thuật tỉnh Tây Ninh: Cử hai diễn viên tham dự cuộc thi chuông vàng vọng cổ năm 2014

Thứ sáu - 08/08/2014 23:30 71 0

Nhằm thúc đẩy phong trào đờn ca tài tử trong tỉnh nhà cũng như phát hiện và bồi dưỡng những giọng ca triển vọng, Đoàn nghệ thuật Tây Ninh đã chọn hai diễn viên của Đoàn dự thi CHUÔNG VÀNG VỌNG CỔ NĂM 2014 do Đài truyền hình HTV TPHCM tổ chức.

Kết thúc vòng loại, Tây Ninh có được 3 thí sinh được vào vòng Chung kết khu vực được tổ chức vào ngày 14/08 sắp tới tại Đồng Nai. Trong đó có 2 thí sinh là diễn viên của Đoàn nghệ thuật Tây Ninh: Nguyễn Hồng Cẩm ( Nghệ danh Hồng Nguyễn) và Phạm Tiểu My.

Mỹ Phương