Đoàn Nghệ thuật Tây Ninh: Kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam

Thứ ba - 09/09/2014 23:45 55 0

Đoàn Nghệ thuật Tây Ninh: Kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam

Sáng ngày 05/9/2014 (nhằm ngày 12/8 al), Đoàn Nghệ Thuật tỉnh tổ chức kỷ niệm ngày Sân khấu Việt Nam nhằm tri ân, tôn vinh các bậc tiền nhân có công sáng lập, phát triển bộ môn Sân khấu Cải lương. Ngay từ sáng sớm, đông đảo nghệ sĩ công tác tại cơ quan cũng như hoạt động tự do đã tề tựu đông đủ. Đồng thời đây cũng là buổi họp mặt các nghệ sĩ cải lương lão thành nhiều thế hệ đang sinh sống tại Tây Ninh cũng như những địa phương lân cận.

Tập thể Cán bộ, viên chức Đoàn Nghệ Thuật đã tiến hành thắp nhang Tổ nghiệp và giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Sân khấu Việt Nam. Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo ban ngành của các huyện, thành phố trong tỉnh.

Ông Lê Hồng Tăng - PGĐ Sở VHTTDL dâng hương tưởng nhớ Tổ nghiệp

Cán bộ, viên chức Đoàn Nghệ thuật thấp nhang tổ nghiệp

Nghệ sĩ Anh Thư giao lưu văn nghệ chào mừng ngày sân khấu Việt Nam

Mỹ Phương