Tổ chức Đợt phim tuyên truyền Đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Thứ ba - 31/03/2015 02:20 58 0

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-SVHTTDL ngày 10 tháng 3 năm 2015 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tuyền truyền đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XII của Đảng, nhằm tuyên truyền đến nhân dân, cán bộ, chiến sĩ trên địa bàn tỉnh về ý nghĩa và tầm quan trọng của đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XII của Đảng từ đó góp phần tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội để tổ chức thành công đại hội đảng các cấp. Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Tây Ninh tổ chức cho các Đội chiếu bóng lưu động chiếu phim kết hợp với việc tuyên truyền tài liệu trước, trong và sau đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XII của Đảng.

Đợt phim này Trung tâm Phát hành Phim và Chiếu bóng Tây Ninh phục vụ những tác phẩm điện ảnh có nội dung ca ngợi tinh thần yêu nước, niềm tự hào của dân tộc chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XII của Đảng.

Theo kế hoạch sẽ tổ chức phục vụ thành 3 đợt:

Đợt 1: Từ tháng 3/2015 đến thời điểm hoàn thành Đại hội X của Đảng bộ tỉnh (tháng 10/2015);

Đợt 2: Từ sau Đại hội X của Đảng bộ tỉnh đến Đại hội XII của Đảng;

Đợt 3: Ngay sau Đại hội XII của Đảng.

Trung tâm PHP&CB